Shu Uemura
liquid foundation
4.3
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
รองพื้นมีเนื้อสัมผัสบางเบาเกลี่ยง่าย ปกปิดดีในระดับกลาง สีสม่ำเสมอ แต่ควรใช้ระยะเวลาในการเลือกสีให้ตรงตามผิวเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด โดยคุ้มค่ากับราคาที่จ่าย
Jam Jingjing
November 08, 2023
: 36 - 40
: ผิวมัน
เนื้อรองพื้นไม่เหลว แต่ก็ไม่หนืด สามารถใช้มือเกลี่ยได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องใช้พัฟหรือแปรงรองพื้น เนื้อเนียน ปกปิดปานกลาง สภาพอากาศเมืองไทยอาจจะทำให้หลุดเป็นร่อง แต่ถ้าทำงานห้องแอร์ผิวจะติดทนนานมากขึ้น...
Beauty's Small World
June 11, 2023
: 25 - 30
: ผิวผสม
บิ๊วใช้เป็นสี 754 ค่ะ พอดีผิวเป๊ะเลย ( nc 25-30 ) รองพื้นกลิ่นไม่ฉุน แต่ก็ไม่ได้หอม เนื้อค่อนข้างเบาไหลเป็นน้ำเลยค่ะ ให้การปกปิดกลางๆ พวกรอยสิวหนักๆยังเอาไม่อยู่ แต่ลงทับบริเวณสิวที่แห้งๆแล้วไม่เป็นคร...
chompu
January 06, 2022
: 36 - 40
: ผิวผสม
รองพื้นเนื้อแมท เหมาะสำหรับคนไม่ชอบความฉํ่า ไม่คุมมันเท่าไร แต่ใช้แล้วเป็นธรรมชาติ ไม่หนักหนา ไม่โบ๊ะ ปกปิดได้ปานกลาง ใช้ดีจนหมดไปขวดหนึ่งแล้ว ตอนนี้ขวดที่สองแล้วค่ะ ติดทานระดับนึงค่ะ ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (10)
จากประเทศ
35 ml.
ราคา
1,950 บาท
ข้อแนะนำ
ใช้คู่กับ petal 55 foundation brush
จุดเด่น
เนื้อสัมผัสนุ่ม เกลี่ยง่าย กลมกลืนและเคลื่อนไหวไปพร้อมกับผิว เหมือนผิว "หายใจได้"
รองพื้น Shu Uemura Unlimited Fluid Foundation
รองพื้นสูตรติดทนนานที่เนื้อสัมผัสบางเบาผิวรู้สึกราวกับ
"หายใจได้"
มาพร้อมเฉดสีที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเสริมความงามตามธรรมชาติ มีเนื้อสัมผัสนุ่มเกลี่ยง่าย กลมกลืนและเคลื่อนไหวไปพร้อมกับผิว มอบการปกปิดแบบแมทท์ บางเบาเป็นพิเศษให้ความรู้สึกราวกับไม่มีอะไรอยู่บนผิว ทว่าให้ความติดทนตลอดวัน และด้วย 24 เฉดสีเทย์เลอร์เมดที่ช่างแต่งหน้ามืออาชีพสร้างสรรค์ขึ้นให้เหมาะกับสีผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะและช่วยให้สีผิวของสาวเอเชียดูสวยขึ้น ไม่มีความหนาและความรู้สึกอึดอัดที่สร้างภาระให้ผิวต้องแบกรับอีกต่อไป ปราศจากการปกปิดที่ดูเหมือนสวมหน้ากากซึ่งบดบังความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติ จะมีก็แต่ผิวของคุณที่ดูดีกว่าเดิม
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: